Kỷ Nguyên Triệu Hồi – Idle RPG MOD APK (Vô Hạn Tiền)

3.4.6
  • Payment
Download APK
5.0/5 Votes: 1
Developer
Fansipan Limited
Released on
Mar 3, 2022
Updated
Jan 31, 2024
Version
3.4.6
Requirements
5.0
Downloads
100,000+
Get it on
Google Play
Report this app

Images

Description

Trải nghiệm một thế giới đầy bí ẩn và ma thuật thông qua Kỷ Nguyên Triệu Hồi Mod APK, không chỉ đơn giản là một trò chơi, đó là một hành trình đầy hấp dẫn và kịch tính. Trò chơi không chỉ đưa bạn vào những trận chiến đẫm máu mà còn đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm thế giới của các ngôn ngữ tướng và những trận chiến đỉnh cao.

Giới Thiệu Về Kỷ Nguyên Triệu Hồi – AFK Game

Kỷ Nguyên Triệu Hồi – AFK Game là một tựa game nhập vai idle độc đáo và ấn tượng. Đây không chỉ là một trò chơi chiến đấu thú vị mà còn kết hợp độc đáo giữa thẻ tướng chiến đấu theo lượt và thế giới idle game.

Người chơi sẽ phải đối mặt với những thách thức cam go trong hành trình nhập vai này. Bạn sẽ đứng giữa cuộc chiến cam go giữa các ngôn ngữ tướng mạnh mẽ, và đòi hỏi sự tư duy chiến thuật để xây dựng một đội hình mạnh mẽ và thu phục những thần thú huyền bí. Hãy sẵn sàng đối đầu với những đối thủ khét tiếng.

Tính Năng Độc Đáo Của Kỷ Nguyên Triệu Hồi – AFK Game đang sở hữu:

  1. Hệ Thống Auto Tap: Bạn có thể chiến đấu tự động, tiết kiệm thời gian và tập trung vào việc xây dựng chiến thuật của bạn.
  2. Chế Độ Chiến Dịch: Tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy thách thức, khám phá thế giới, đối đầu với quái vật đáng sợ và tìm kiếm kho báu đầy kịch tính.
  3. Đấu Trường AFK (Arena) 1vs1 và 3vs3: Thử thách sức mạnh và chiến lược của bạn trong các trận đấu đỉnh cao, đánh bại đối thủ và chứng tỏ bản lĩnh trong các trận 1vs1 và 3vs3 hứng khởi.
  4. Trận Chiến Bang Hội: Hòa mình vào các trận chiến bang hội, bảo vệ vùng đất của bạn bằng cách hợp tác với đồng đội, xây dựng chiến thuật và chiến đấu đồng lòng đồng dãy.
  5. Sống Sót Trong Hoả Ngục: Đối mặt với những thách thức đáng sợ trong Hoả Ngục, nơi chỉ những anh hùng mạnh mẽ nhất mới có thể sống sót.
  6. Leo Tháp Rồng: Tham gia vào cuộc hành trình để leo Tháp Rồng, đánh bại các thử thách và nhận vật phẩm giá trị để gia tăng sức mạnh đội hình của bạn.
  7. Chế Độ Pháo Đài: Chinh phục các Lục Địa Bí Ẩn trong chế độ Pháo Đài, đối đầu với quái vật mạnh mẽ và tìm kiếm bí mật của thế giới để nhận những phần thưởng kỳ diệu.

Tải Kỷ Nguyên Triệu Hồi Mod APK (Vô Hạn Tiền)

Hãy chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu đầy thách thức và kích thích tại Kỷ Nguyên Triệu Hồi – AFK Game. Nếu bạn là người yêu thích thể loại nhập vai và thẻ tướng, và muốn thử thách khả năng chiến thuật của mình, đây chính là trò chơi dành cho bạn!

What's new

- Release Event Lunar New Year
- Increase Ancient Tree Rate
- Add Heroes Tier
- Add more rewards in Top-up Pack and Daily Quest Pass

Video

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *